Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Căn cứ công văn số 65/CV-LĐLĐ về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Ngày 04 tháng 10 năm 2019 trường mầm non Liên Phương long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2019 - 2020

Hội nghị được tổ chức long trọng với sự góp mặt của 24 cán bộ, giáo viên trong trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết quy chế dân chủ 2018 - 2019 và thông qua quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020.

Tại hội nghị đã bầu đoàn  chủ tịch gồm 3 đồng chí với biểu quyết nhất trí đạt 100% tại hội nghị

1. Đ/c: Nguyễn Thị Việt Hương - HT nhà trường

2. Đ/c: Đỗ Thị Yến - PHT - CT công đoàn nhà trường

3. Đ/c: Trần Thị Thu Hằng - GV nhà trường.

Cũng tại hội nghị đã bầu đ/c Cao Thùy Chi giáo viên khối 5 tuổi là thư kí cho hội nghị.

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương đã lên báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB - CC - VC, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2018 - 2019.

Thông qua dự thảo quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 gồm:

+ Quy chế chi tiêu nội bộ

+ Quy chế dân chủ

+ Quy chế chuyên môn

+ Quy chế  làm việc , nội quy trường học

+ Quy chế nâng lương trước thời hạn

+ Quy chế thi đua khen thưởng

+ Quy chế văn hóa ứng xử

Bên cạnh đó tại hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã được nghe báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân và bản cam kết trách nhiệm giữa công đoàn và nhà trường và tiến hành bầu ban thanh tra nhân dan nhiệm kì mới 2019 - 2021 gồm các đ/c

1. Đ/c Cao Kim Phương - GV tổ 3 tuổi

2. Đ/c Phan Thị Lan - GV tổ 4 tuổi

3. Đ/c Mai Thị Hồng Năm - GV tổ 4 tuổi

3 đ/c trên đã nhận được sự biểu quyết thống nhất, nhất trí 100% do các cán bộ, công chức, viên chức trong trường biểu quyết.

Tại Hội nghị cán bộ viên chức của trường mầm non Liên Phương năm học 2019 - 2020 đã thu được nhiều kết quả đáng kể, trong Hội nghị đã được nghe rất nhiều, ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng lên Nghị quyết của Hội nghị nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ, quy chế của năm học 2019 - 2020 đã đề ra.