LUNG LINH SẮC MÀU TUẦN LỄ ÁO DÀI DO LĐLĐ TP. HƯNG YÊN PHÁT ĐỘNG

Hưởng ứng  “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động thành phố phát động, diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 Công đoàn cơ sở trường Mầm non Liên Phương đã phát động triển khai tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi đến trường. Góp phần lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam bạn bè quốc tế lại nhớ đến tà áo dài.. Chiếc áo dài xứng đáng được coi là trang phục truyền thống thể hiện vẻ đẹp và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam. Hưởng ứng phát động “Tuần lễ áo dài", Trường mầm non Liên Phương đã vận động CB-GV-NV và các con học sinh mặc áo dài khi đến trường, khi tham gia các sự kiện và mặc trang phục áo dài khi tham dự hội nghị. Khi trên lớp, nét duyên dáng của tà áo dài sẽ khiến người giáo viên thêm tự tin, các con học sinh sẽ tập trung hơn, không khí lớp học thân thiện và thật trang trọng. Sự hưởng ứng tích cực của CB-GV-NV và học sinh của trường được diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021 còn có ý nghĩa khơi dậy niềm tự hào và gìn giữ di sản văn hóa Việt Nam.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên trong "Tuần lễ áo dài":