TRƯỜNG MẦM NON LIÊN PHƯƠNG

Nâng bước con yêu - vững lòng cha mẹ

Trường mầm non Liên Phương - TP. Hưng Yên có tổng diện tích 2646mbao gồm tổng diện tích 3 khu. Trường mầm non Liên Phương nhận được sự quan tâm của UBND xã Liên Phương đã xây dựng cho nhà trường 3 khu trường kiên cố cao tầng. UBND TP. Hưng yên. PGD&ĐT TP. Hưng Yên đã trang bị cho nhà trường các loại đồ chơi ngoài trời, cây xanh đảm bảo cảnh quan sư phạm, phục vụ hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ sạch đẹp, an toàn,....

Hiện này, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cho 319 cháu. Với tổng số 34 cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường. Trong đó có 3 cán bộ quản lý, nhân viên có 5 đ/c, kế toán 1 đ/c, y tế 1 đ/c, giáo viên có 24 đ/c.

Đội ngũ giáo viên trong trường trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn nghiên cứu trao dối kiến thức, tự học nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn.

Vận dụng sáng tạp, có hiệu quả các phương pháp dạy học mới, tích cức.