TRƯỜNG MẦM NON LIÊN PHƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng nay (5/9), trường mầm non Liên Phương tổ chức lễ khai giảng năm học mới phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tại Thành phố Hưng Yên, nơi đang áp dụng nghiêm ngặt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Trường mầm non Liên Phương thực hiện khai giảng bằng hình thức trực tuyến. Ban giám hiệu nhà trường cố gắng đa dạng các hình thức tiếp cận, thu hút học sinh để mang đến cho các con một lễ khai giảng thật ý nghĩa và gần gũi, nhất.

Cô Nguyễn Thị Việt Hương, hiệu trưởng Trường Mầm non Liên Phương, thành phố Hưng Yên chia sẻ: “Với mong muốn đem lại kỹ ức cho học sinh ngày đầu tiên đến trường giống như những buổi khai giảng trước đây khi chưa có dịch bệnh diễn ra. Đặc biệt là nhà trường mong muốn tạo dấu ấn đẹp đẽ với các con, được thấy hình nhà trường, hình ảnh cô giáo. Để từ đó, các con có sự hứng khởi, hào hứng đón chào năm học mới".

Trong ngày khai giảng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường nhận hoa từ CT UBND xã Liên Phương

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương - HT nhà trường nhận hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương - HT nhà trường nhận hoa chúc mừng

Trong ngày lễ khai giảng đ/c Nguyễn Thị Việt Hương đã đọc thư của chủ tịch nước gửi tới ngành giáo dục, đại diện phía nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Tân đọc quyết tâm thư.

Bên cạnh đó đại diện nhà trường còn trao bằng khen, giấy khen cho những giáo viên có thành tích tiêu biểu trong năm học 2020 - 2021

Các giáo viên trong trường chụp ảnh lưu niệm: